Tổng số lần xem: 15035 - Tổng số hồi đáp: 42 |
|
Anh ko rõ các tài liệu chỉ dẫn thế nào, anh chỉ biết qua sếp anh (moi dom) nấu khá ngon, CN vừa rồi các chị Toán Lý 80-81 có tụ họp ở nhà anh nhân dịp chị Quê Hương về VN nghỉ hè. Củ cải đỏ là củ Dền, ở chợ vẫn thấy bán. Dấm ko nhất thiết là dấm từ vang đỏ. Cần ninh xương và thịt bò để lấy nước ngọt. Có thêm lá oliu càng đúng vị Cuối cùng phải có smetana và thìa là mới dậy mùi là borsh. Chúc Huyền Tôn thành công
|
Trở về đầu |
|
Cám ơn chị nhiều, hồi trước em hay ghé shop Nga ở Trương Định, nhưng ko giống smetana bên Kishinev chị nhỉ? còn cái khoản dấm trái cây như chị Huyền dặn thì mua ở đâu nữa, em thấy có dấm táo nhưng nó có vị hơi đăng đắng sao sao ấy... Khi nào nấu thành công em kính mời chị thưởng thức nha
|
VanNH đã viết:
@HuyenPT: Không có Smetana không ngon đâu bé Huyền ơi! Em ghé quán Thực phẩm Nga, trên đường Võ Thị Sáu, bên tay trái lúc vừa qua ngã tư VTS- Hai Hà Trưng một chút (chưa tới Phạm Ngọc Thạch) mà mua nhé! Hôm nào nấu nhớ kêu chị đấy!
|
|
Trở về đầu |
|
Posted By: Meomun on 22/07/2011 09:55:56 |
|
@HuyenPT: Không có Smetana không ngon đâu bé Huyền ơi! Em ghé quán Thực phẩm Nga, trên đường Võ Thị Sáu, bên tay trái lúc vừa qua ngã tư VTS- Hai Hà Trưng một chút (chưa tới Phạm Ngọc Thạch) mà mua nhé! Hôm nào nấu nhớ kêu chị đấy!
|
Trở về đầu |
|
Cám ơn chị Meomun và anh Hainv, em đã đọc tất cả các đường links của anh chị gởi, chỉ có 2 thứ em ko có là red wine vinegar và sour cream thôi à. Thôi thì có nhiêu làm nhiêu hihi... Cách chị Huyền Kỳ chỉ có vẻ đơn giản hơn á, vậy mà em ko nhớ cái đoạn xào các loại rau. Thôi hy vọng sẽ cũng có món borcsh hơi giông giống. Khi nào chị Linh đãi anh Hainv món này thì nhớ ới em nha Thanks các anh chị lần nữa ạ.
|
Trở về đầu |
|