Bookmark:
RSS 1.0     RSS 2.0

<< Đầu tiên  < Trước đó | Trang:  1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Tiếp theo >  Cuối cùng >>
Tổng số lần xem: 14777 - Tổng số hồi đáp: 42




Posted By: LinhND on 23/07/2011 17:22:48


@ Huyền Tôn,

Thk u for Borsh. Chị băn khoăn hai món cuối cùng cho vào nồi súp là tắt bếp ngay có phải là tỏi bằm và mỡ muối xắt nhỏ ko? quên tiếng Nga rùi.

Trở về đầu




Posted By: Tự sướng đào ngũ on 23/07/2011 07:43:19


Đã có Mèo Mun rồi, hay là em lấy tên kiểu Cún con? Hay Chó đốm?

 

Trở về đầu




Posted By: Huyền Tôn on 22/07/2011 16:28:54


Cám ơn anh NgocBQ nhiều, em cứ tưởng phải Admin chỉnh sửa như khi đăng ký mới được, hóa ra cơ chế cũng thông thoáng như các diễn đàn khác thui hihi...


NgocBQ đã viết:

Muốn có nick name, em login vào hệ thống.

Kích vào nút "Cài đặt" ở góc phải cao nhất màn hình. Sau đó kích "Profile setting", rồi sửa đổi những ô muốn đổi, rồi save là xong. Khi đó em sẽ có nick mới. Hiện tại nick và username là giống nhau.

Trở về đầu




Posted By: Tự sướng đào ngũ on 22/07/2011 15:43:47


Muốn có nick name, em login vào hệ thống.

Kích vào nút "Cài đặt" ở góc phải cao nhất màn hình. Sau đó kích "Profile setting", rồi sửa đổi những ô muốn đổi, rồi save là xong. Khi đó em sẽ có nick mới. Hiện tại nick và username là giống nhau.

Trở về đầu




Posted By: Huyền Tôn on 22/07/2011 14:33:31


Cám ơn anh rất nhiều!

By the way, em luôn thích được gọi là Huyền Tôn, tên này như là thương hiệu của em khi còn nhỏ nên khi nghe ai gọi em như vậy em thấy vui ơi là vui, cảm giác như mình vẫn còn là học sinh ở trường...em muốn được đổi nick thành Huyền Tôn, có cửa nào chạy được ko anh chỉ cho em với!!!


NgocBQ đã viết:

Anh ko rõ các tài liệu chỉ dẫn thế nào, anh chỉ biết qua sếp anh (moi dom) nấu khá ngon, CN vừa rồi các chị Toán Lý 80-81 có tụ họp ở nhà anh nhân dịp chị Quê Hương về VN nghỉ hè.

Củ cải đỏ là củ Dền, ở chợ vẫn thấy bán. Dấm ko nhất thiết là dấm từ vang đỏ. Cần ninh xương và thịt bò để lấy nước ngọt. Có thêm lá oliu càng đúng vị Cuối cùng phải có smetana và thìa là mới dậy mùi là borsh.

Chúc Huyền Tôn thành công

Trở về đầu




Posted By: Huyền Tôn on 22/07/2011 14:02:55


Hi hi ... cám ơn các anh chị đã nhiệt tình chỉ vẽ, em cũng ko ngờ nhận được nhiều sự giúp đỡ như vậy. Em đọc link anh Haivn gởi thì thấy cách này được các bà nội trợ CCCP ủng hộ nhiều nhất nên copy lên đây đặng chị em nào chưa đọc thì khỏi kiếm mất công nè:

(Em đọc hết các CM của các bà nội trợ Nga thì rút ra một điều quan trọng: đó là cho 2 muỗng dầu ăn vô củ cải đỏ trộn đều trước khi xào để giữ màu và ko lây màu sang các loại củ khác, các chị chú ý nhé hihi...).

 

Состав

  • на 5 литров воды
  • мясо - 600-700 г (лучше свиные ребрышки),
  • картофель - 2-3 шт,
  • свекла - 1 небольшая штука,
  • лук репчатый - 2 шт,
  • морковь - 2 шт,
  • томатная паста - 2 столовых ложки,
  • помидоры - 2-3 шт,
  • болгарский перец (красный и зеленый, можно горький) - 1 шт,
  • капуста,
  • зелень,
  • маленький кусочек старого сала,
  • 1 зубчик чеснока,
  • соль

Приготовление

Мясо вымыть, положить в кастрюлю, залить холодной водой и сварить до готовности (смотрите мясной бульон).
Режем кубиками картофель, и кладем в бульон.
На сковороде обжариваем свеклу, нарезанную соломкой.
Добавляем лук, нарезанный кубиками, и морковь (тоже кубиками - приятнее кушать).
Обжариваем до золотистого цвета.

 

Борщ украинский

Добавляем томатную пасту и помидоры натертые на терке (без кожуры).
После того, как помидоры немного загустеют влить стакан бульона.
Туда же добавляем болгарский перец, порезанный кубиками.
Протушиваем минут 10.

 

Борщ украинский

Тем временем шинкуем капусту.

Картофель почти готов - кладем зажарку в бульон, закипит - добавляем капусту и много(!) зелени (петрушка, укроп - кому что нравится).

* Я живу сейчас в теплой стране, в которой круглый год свежие овощи, поэтому капусту кладу после зажарки. В России зимой капуста зимних сортов, ее лучше положить перед зажаркой, проварить минут 5, и только потом добавить зажарку.

 

Борщ украинский

Даем покипеть минут 5 и дальше - это главный секрет - берем малюсенький кусочек старого сала и зубок чеснока, размельчаем в ступке, и бросаем в борщ. Сразу же выключаем.

Trở về đầu




Posted By: HoaNT on 22/07/2011 13:59:55


Bọn con gái CL77  rất hay được ăn bors do Phạm  Thanh Bình OB 77 nấu rất ngon, các ông bà giáo Nga hôm vừa rồi sang cũng đã được thưởng thức hôm ăn ở nhà anh  Huy- Thủy cũng khen là ngon. Bình P. phổ biến cho mọi người đi

Trở về đầu




Posted By: Chỉ biết cười trừ on 22/07/2011 13:17:17


Tui đã ăn борщ do Ngân Phước nấu, không thua gì hàng chính hiệu. Huyền Tôn thử tham khảo Ngân Phước xem. Còn сметана nghe nói có bán ở bến Chương Dương.

Trở về đầu




Posted By: HaiNV on 22/07/2011 12:20:39


Trở về đầu
15/11/2024
<< Đầu tiên  < Trước đó | Trang:  1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Tiếp theo >  Cuối cùng >>